321013232.jpg
321013231.JPG
321013230.JPG
010220020.JPG
123020210.png
Trong việc cung cấp Thiết bị âm thanh ánh sáng cho thuê chất lượng tốt nhất. Ngoài ra việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với quý khách hàng cũng là một phần thiết yếu trong phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Quý khách hàng có thể an tâm rằng nhân sự của công ty chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình theo hướng tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn nhận được những ý kiến tư vấn chính xác và kịp thời của chúng tôi.

Vào ngày 7/5 vừa qua công ty Trường Long Music của chúng tôi đã hỗ trợ âm thanh cho chương trình chung kết " Tiếng Hát Sinh Viên" của trường Đại Học Công Nghệ tỉnh Đồng Nai. Đồng thời công ty chúng tôi cũng phối hợp với công ty Ân Thiên Music để có được đội ngũ ban giám khảo cũng như những suất học bổng để hỗ trợ cho những sinh viên có năng khiếu âm nhạc cũng như ngoại ngữ.

Chúng tôi đã luôn đồng hành cùng trường cũng như các bạn sinh viên trong những ngày luyện tập cho đến bán kết và chung kết. Công ty đã hỗ trợ cho trường dàn âm thanh của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Electro Voice và YamahaTrường Long Music đã hỗ trợ dàn âm thanh đầy đủ như: một cặp loa Yamaha làm loa kiểm âm, hai cặp loa Electro Voice và hai loa full của Electro Voice làm loa delay. Không những thế, chúng tôi tự hào khi là đơn vị đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai sử dụng công nghệ âm thanh mới nhất CARDIOID để cho chương trình hoàn thiện hơn.

Sau đây là một vài hình ảnh của chương trình chúng tôi đã thực hiện